Dịch vụ

Giải pháp Logistics

Giải pháp Logistics

Logistics Solution

Kho bãi

Kho bãi

Kho bãi

Thương mại

Thương mại

Ở phía Bắc Việt Nam, thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc đã phát triển rất nhanh trong những năm gần đây.

Vận chuyển nội địa

Vận chuyển nội địa

Chúng tôi có thể cung cấp vô số vận tải nội địa đến tất cả các nơi ở Việt Nam bằng đường bộ, sà lan hoặc phương pháp đường sắt. Beisde rằng Delta Logistics có 10 xe container Freight Liner và hệ thống của nhà cung cấp hơn 50 chiếc xe tải Fleet...

Dịch vụ Hải quan

Dịch vụ Hải quan

Hoạt động thông quan hàng hải là một trong những quyết định quan trọng nhất về thời gian giao hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và hệ thống truyền thông tiên tiến đảm bảo rằng,...

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không

Delta Logistics cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng không của bạn.

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

Delta Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển toàn cầu. Chúng tôi xử lý bất kỳ kích cỡ của vận chuyển từ tải ít hơn container (LCL), đầy tải container-tải (FCL), thiết bị đặc biệt, hàng quá khổ, hàng hoá nguy hiểm để hàng breakbulk.

Đại lý tàu biển

Đại lý tàu biển

Là đại lý chủ động cho nhiều tàu ghé Cảng Việt Nam, chúng tôi đã mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của mình và môi giới tàu biển và thuê tàu là một phần quan trọng trong kinh doanh và đã trở thành một bộ phận phát triển nhanh chóng trong công ty.

Đại lý hàng hải

Đại lý hàng hải

Delta Logistics cung cấp một loạt các cơ quan cảng, cơ quan lót và các dịch vụ liên quan đến vận chuyển khác bao gồm tất cả các cảng tại Việt Nam.